Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng!

           Công ty TNHH kinh doanh thương mại PHT là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Sơn ô tô, hóa chất và vật tư phụ nghành sơn, phục vụ cho quy trình sản xuất và sửa chữa đồng sơn tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

           Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn học tập và cập nhật các thông tin mới nhất về kỹ thuật, sản phẩm, các kiến thức về quản trị để luôn sẵn sàng hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.
          Chúng tôi là Tổng đại lý phân phối ủy quyền các sản phẩm sơn ô tô, bả matit, dầu bóng, đóng rắn, dung môi, sơn lót chất lượng cao mang nhãn hiệu Nexa Autocolor, ACS, Detron do tập đoàn sơn PPG số 1 thế giới cung cấp. Bên cạnh chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của các hãng sản xuất:
1/ Các sản phẩm chăm sóc xe của hãng 3M - Mỹ.
2/ Thiết bị và vật tư của hệ thống chà nhám khô Mirka - Phần Lan.
3/ Súng sơn Devilbiss, Iwata - Nhật Bản.
Với các sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng về giá cả và thời gian, số lượng phục vụ nên công ty chúng tôi là nhà cung cấp cho rất nhiều khách hàng trải khắp cả nước. 
        Giải pháp cung cấp của chúng tôi là:
- Tư vấn tận tình để khách hàng hiểu rõ và thực hiện tốt quy trình sử dụng sản phẩm.
- Tư vấn bán hàng, giao hàng đầy đủ và đúng giờ tại kho hoặc địa điểm đã thống nhất.
- Bảo hành nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.
- Tư vấn giải pháp để chia sẻ khó khăn cùng khách hàng.
Với phương châm: mở rộng quan hệ hợp tác tốt để cùng tiến tới thành công. Công ty TNHH Kinh Doanh Thương mại PHT rất mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng các Quý khách hàng để cùng nhau đi đến thành công.
 
Xin trân trọng cảm ơn!